Những Thông Tin Cần Biết Về Căn Hộ Vincity Của Vingroup

Xin đánh giá bài viết

Những Thông Tin Cần Biết Về Căn Hộ Vincity Của Vingroup – Vingroup vừa công bố kết hoạch tham gia phân khúc nhà ở đại chúng, khi tuyên bố sẽ tung ra thị trường từ 200.000 đến 300.000 căn hộ trong 5 năm tới với thương hiệu căn hộ VinCity. Các tỉnh thành phố mà doanh nghiệp dự kiến xây dựng nhà cho phân khúc này là Hà Nội, TP.HCM, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Khánh Hòa.

Những Thông Tin Cần Biết Về Căn Hộ Vincity Của Vingroup
Xem thêm: Căn hộ Vinhomes Central Park với những ưu nhược điểm

Những Thông Tin Cần Biết Về Căn Hộ Vincity Của Vingroup

1.Dòng sản phẩm của căn hộ Vincity sẽ như thế nào?

Dòng sản phẩm của căn hộ Vincity là chung cư cao tầng, từ 22-25 tầng với diện tích từ 35m2 đến 90m2. Đặc biệt giá bán căn hộ tại Vincity trung bình từ 13 – 19 triệu/m2, đây là một mức giá đang gây sốt trên toàn thị trường. Về mật độ xây dựng, Vingroup cho biết mật độ vào khoảng 20 – 25%.

2. Ai có thể mua được căn hộ giá rẻ của Vingroup?

Căn hộ VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp. .Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng.Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

3. Căn hộ giá rẻ của Vingroup có gì khác so với căn hộ giá rẻ của 1 số chủ đầu tư khác

Căn hộ VinCity sẽ được .xây dựng thành các khu đô thị chất lượng , đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. , trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

4. Gía căn hộ VinCity ở các tỉnh có bằng hay thấp hơn các thành phố lớn?

Mức giá căn hộ VinCity ở các tỉnh sẽ thấp hơn so với các thành phố lớn . Ví dụ, ở Hà Tĩnh giá căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu.

5. Sẽ có bao nhiêu căn hộ Vincity trong vòng 5 năm tới và triển khai ở đâu trước?

Vingroup sẽ đầu tư 200.000-300.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới trong đó sẽ khởi công 2 dự án tại Nha Trang và Hà Tĩnh trước Tết, và sẽ đồng loạt triển khai trên tất cả 7 địa phương đầu năm tới như Hà Nội (Green City- Đan Phượng – 130ha – 2.2 triệu m2 sàn ; Dream Land -Thị trấn Trâu Quỳ -Gia Lâm-300ha-3 triệu m2 sàn ) ; Hưng Yên ( Dream City – Vân Giang – gần Eco Park – 455ha – 4,8 triệu sàn ) ; TPHCM (Le Seine – Long Thạnh Mỹ -Q9 – 271ha- 2 triệu m2 sàn ; Q7 -20ha) . Tại Hải Phòng, Nha Trang và Thanh Hóa sẽ xây các dự án ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.

6. Căn hộ Vincity bàn giao sẽ như thế nào?

Về căn hộ bàn giao, Tập đoàn này cho hay sẽ có ba chế độ bàn giao với khách hàng tùy theo mức giá và nhu cầu cụ thể của khách. Đó là bán hoàn thiện (so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí); hoàn thiện (đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí) và hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).

7. Thủ tục mua bán căn hộ Vincity sẽ ra sao?

Thời điểm mở bán cũng như điều kiện đăng ký mua các căn hộ nói trên, đại diện Vingroup cho biết dự án sẽ được mở bán công khai, minh bạch, không đặt điều kiện gì với người mua song sẽ tổ chức kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng để tránh hiện tượng đầu cơ, trục lợi, người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự phải trả tiền chênh.

8. Lý do Vingroup đầu tư vào phân khúc căn hộ trung bình

Việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án căn hộ VinCity, Vingroup mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, Vingroup mong muốn mang đến cho cư dân những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông.