Căn hộ Vincity quận 7 chung cư giá rẻ nhất của Vingroup

Xin đánh giá bài viết

Căn hộ Vincity quận 7 chung cư giá rẻ nhất của Vingroup – Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai dự án căn hộ giá rẻ với thương hiệu Vincity quận 7, làm náo nhiệt thị trường bất động sản quận 7 nói riêng và khu nam Sài Gòn nói chung. Câu hỏi nhiểu khách hàng quan tâm đó là giá khoảng bao nhiêu? xây dựng căn hộ vị trí nào ở quận 7, tiện ích cao cấp không?…

Xem thêm: Căn hộ Vincity quận 9 chung cư giá rẻ nhất của Vingroup

Căn hộ Vincity quận 7 chung cư giá rẻ nhất của Vingroup

Căn hộ Vincity quận 7 chung cư giá rẻ nhất của Vingroup

Giá của căn hộ Vincity Quận 7 như thế nào?

Mức giá khoảng 13 – 19 triệu/m2, quy mô khoảng 20 ha, có đầy đủ tiện ích giống Vinhomes, số tầng cao chỉ khoảng 22 đến 25 tầng với mật độ xây dựng chỉ khoảng 2- -25%, khi căn hộ Vincity được chào bán được dự kiến sẽ hút hết khách khu Quận 7 phân khúc nhà ở giá rẻ, với mức giá này thì gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng là hoàn toàn có thể sỏ hữu căn hộ Vincity Quận 7. Xem thêm Dự án căn hộ Vincity quận 9 mới mức giá cũng cực kỳ hấp dẫn

biet-thu-vinhomes

Vì sao căn hộ Vincity Quận 7 lại thu hút khách hàng đến vậy

Một trong những nguyên nhân quan trọng là giá, bài toán vè việc chi tiền để mua nhà ở đối với phân khúc khách hàng trung lưu là một vấn đề họ cần cân đối, so sánh và cân nhắc để ra quyết định, với mức giá chỉ khoảng 700 triệu thì khách hàng phần đông khách hàng khu vực quận 7 đều không có vấn đề gì khó khăn của việc thanh toán, mức giá này được coi là cực kỳ cạnh tranh nếu không muốn nói là thấp của khu vực, khi công bố chào bán dự báo sẽ cháy hàng, nhiều khách hàng muốn mua căn hộ Vincity đẹp ưng ý như đúng hướng, đúng tầng trở lên khó khăn hơn.

Nguyên nhân thứ 2 là thương hiệu Vingroup, đây là cái bóng quá lớn để khẳng định niềm tin của khách hàng dành cho Vingroup là hoàn toàn tin tưởng và chiếm trọn niềm tin, Dự án căn hộ Vincity là điểm đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng đầu tư – bởi nguồn sinh lợi luôn được đảm bảo, sản phẩm có tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ bán và lợi nhuận cao.

vinhomes-central-park-tong-the

Nguyên nhân thứ 3 được coi là mạnh không kém 2 nguyên nhân đầu tiên – đó là tiện ích

Tập đoàn Vingroup khẳng định, Vincity cũng sẽ được phát triển theo mô hình Vinhomes, khách hàng tương lai ở tại Vincity Quận 7 chắc chắc được tận hưởng tiện ích của cả dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí , quảng trường ánh sáng, cây xanh nhiều, khuôn viên cảnh quan cây xanh, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục của người cao tuổi.

Căn hộ Vincity Quận 7 giải tỏa cơn khát căn hộ giá rẻ khu Nam Sài Gòn

Bình thường để sở hữu căn hộ quận 7 đều phải có khoảng 1,8 tỷ đến 2 tỷ, nhiều dự án mặc dù ở Nhà Bè nhưng giá cũng khoảng 1,7 tỷ , chính vì vậy khi căn hộ Vincity chào bán chắc chắn sẽ cực kỳ hút khách, tầm tiền khách hàng khu vực quận 7 hiện tại sở hữu tiền mặt khoảng 1,2 tỷ là rât nhiều, căn hộ Vincity chào bán khoảng 13 triệu – 19 triệu cho diện tích khoảng  35 m2 cho đến 90 m2, tính ra trung bình căn giá rẻ chỉ khoảng 700 triệu, căn cao cấp hơn khoảng 900 triệu, căn hộ cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở giá rẻ khoảng 1,2 tỷ trở lên.

Các dự án như Hoàng Anh Thanh Bình giá rẻ nhất cho loại diện tích nhỏ nhất 73 m2 cũng rơi vào khoảng 2 tỷ, căn hộ Sunrise City diện tích 54 m2 cũng rơi vào khoảng 2,7 tỷ – giao thô, căn hộ River City bán ở mức 32 triệu/m2 … cũng sẽ cảm giác phân khúc khách hàng tầm trung khoảng thu nhập 20 triệu/tháng cũng là xa vời đối với các dự án trên.

Căn hộ Vincity Quận 7 mang lại luồng gió mới cho thị trường bất động sản quận 7, khách hàng có cơ hội tốt nhất không thể bỏ qua để sở hữu căn hộ danh giá trong phân khúc nhà ở gia rẻ.