Căn hộ Vincity Hưng Yên chung cư giá rẻ Vingroup

Xin đánh giá bài viết

Căn hộ Vincity Hưng Yên chung cư giá rẻ Vingroup là một khu đô thị sinh thái do tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng với các sản phẩm chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse nằm tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Căn hộ VinCity Hưng Yên nằm trong chuỗi dự án căn hộ Vincity dành cho người có thu nhập trung bình – thấp mang thương hiệu dự án căn hộ VinCity giá rẻ của tập đoàn VinGroup.

Căn hộ Vincity Hưng Yên chung cư giá rẻ Vingroup

Xem thêm: Dự án căn hộ Vincity Hà Nội giá chỉ từ 700 triệu

Căn hộ Vincity Hưng Yên chung cư giá rẻ Vingroup

VinCity Hưng Yên được chủ đầu tư VinGroup trang bị những tiện ích vượt trội như những khu đô thị căn hộ Vincity của chủ đầu tư VinGroup.

DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY HƯNG YÊN GIÁ RẺ

Dự án căn hộ Vincity Hưng Yên – Dream City (Vincity Văn Giang Hưng Yên) do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và được quy hoạch trên địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ với diện tích 468ha, xây dựng theo cơ cấu 3 đơn vị ở là nhà chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề, shophouse, biệt thự nhà vườn. Căn hộ Vincity Hưng Yên mang đến một khu đô thị lên đến 65.000 cư dân.
Trong khuôn viên đô thị căn hộ Vincity Hưng Yên có bệnh viện, trường học 3 liên cấp cùng với các công trình này được bố trí xen giữa các khu cây xanh, khu mặt nước điều hòa không khí và khu vui chơi thể thao giải trí.
Khu đô thị căn hộ Vincity Hưng Yên – Dream City trở thành một khu đô thị sinh thái văn minh hiện đại, thân thiện với môi trường và có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ở, sinh hoạt, nghỉ ngơi của người dân trong đô thị căn hộ Vinciy Hưng Yên.